Menu

Dr.G BIFIDUS

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Dr.G BIFIDUS

         Dr. G Bifidus เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อดูสุขภาพลำไส้และระบบย่อยอาหาร โดยมีจำนวนโปรไบโอติก ชนิด Bifidobacterium sp (BGN4, BORI), Lactobacillus acidophilus และ galacto-oligosaccharide (GOS) ซึ่งเป็นปัจจัยให้เกิดการเติบโตของโปรไบโอติกส์ชนิด  Bifidobacterium sp.

         Dr. G. ได้รับการพัฒนาโดยทีมวิจัยของศาสตราจารย์ Ji, Geun Eog ภาควิชาอาหารและโภชนาการมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล, Seoul National University.

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Bifido คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกส์โดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ทำการศึกษาวิจัยมากว่า 30 ปี อีกทั้งยังประกอบไปด้วยแบคทีเรียชนิดดีจาก “ชีวนวัตกรรม” ส่วนผสมนี้ได้รับมาจากโปรไบโอติกส์ที่อยู่ในร่างกาย และพรีไบโอติกส์ที่คัดสรร ที่ประกอบไปด้วย Zinc สำหรับทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายเป็นปกติ และการเพิ่มจำนวนเซลล์ของสิ่งมีชีวิต

Dr. G มีแลคติคเอซิดแบคทีเรีย ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วถึง 1 หมื่นล้านตัว  : โดยมี Bifidus Bacteria 7 พันล้านตัว ,lactic acid bacteria 1 พันล้านตัว  และ lactic acid bacteria ชนิดอื่นๆ อีก 2 พันล้านตัว  ส่วนผสมใน Dr.G มีความทนทานในการในการอยู่รอดสูงและในระยะยาวได้ดี สามารถมีชีวิตอยู่ได้นานและในระยะยาว จำนวนของบิฟิดัสแบคทีเรีย จะเพิ่มขึ้นได้ 10 เท่า หลังจากทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน

คุณสมบัติสินค้า

1. Bifidus Probiotic คือจุลินทรีย์ที่ช่วยในการควบคุมระบบทางเดินอาหาร และลำไส้สำหรับหญิงตั้งครรภ์และผู้ใหญ่

2. ใน Dr.G Bifidus มีจุนทรีย์โปรไบโอติกส์ชนิด (Bifidobacterium bifidum BGN4, Bifidobacterium longum BORI, แลคโตบาซิลลัส acidophilus AD031, Enterococcus faecium BH06)

3. มีจุลินทรีย์พรีไบโอติก (Galacto-Oligosaccharide และ Xylooligosaccharide)

4. ใน 1 ซอง (2 กรัม) มีจุลินทรีย์โปรไบโอติก 1 หมื่นล้านตัว โดยมีโปรไบโอติกส์ชนิด Bifidobacterium sp. 7 พันล้านตัว /ซอง

5. มี Zinc ที่ช่วยเพิ่มการทำงานของระบบภูมิคุ้มในร่างกายและการแบ่งเซลล์ให้ดีขึ้น

Dr.G Bifidus Probiotic

ทำไมเราจึงควรเสริม Bifidobacteria?

ลำไส้ของคนเรานั้น ยาวประมาณ 1 – 1.5 เมตร โดยภายในลำไส้นั้นก็จะมีจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากถึง 100 ล้านล้านตัว ซึ่งประกอบไปทั้งจุลินทรีย์ชนิดดีและไม่ดีต่อร่างกาย ซึ่งหากจุลินทรีย์ชนิดไม่ดีมีมากกว่า ก็จะส่งผลเสียต่อภาวะสมดุลในลำไส้ จะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแย่ลง และทำให้เชื้อโรค สิ่งแปลกปลอมเข้ามาในร่างกายได้ง่ายยิ่งขึ้น

ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีจุลินทรีย์ชนิดที่ดี เพื่อคอยต่อกรกับจุนลินทรีย์ชนิดไม่ดี โดย Dr. G Bifidus ใช้เทคโนโลยีจำเพาะ ที่มีความศักยภาพในการแข่งขันกับคู่แข่งระดับนานาชาติ ในด้านของโปรไบโอติค รวมไปถึงบิฟิโดแบคทีเรีย. อาหารเสริมโปรไบโอติคของเรา ถูกผลิตอย่างพิเศษจากสายพันธ์ที่อาศัยอยู่ในมนุษย์, ซึ่งจะต่างจาก บิฟิโดแบคทีเรียสายพันธุ์ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในร่างกายมนุษย์

โปรไบโอติกที่มีเสถียรภาพดีเยี่ยม!

Dr. G BIFIDUS เหมาะกับผู้ที่ … ใช้เวลานานมากในการขับถ่าย / ท้องผูก ระบบย่อยอาหารไม่ดีเนื่องจากนิสัยกินจุบจิบไม่สามารถทานเนื้อสัตว์ / มีพฤติกรรมการกินที่ไม่ดี

  • ผู้ที่ทานอาหารกึ่งสำเร็จรูปและน้ำอัดลมเป็นประจำ
  • ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
  • ผู้ที่ทานยาปฏิชีวนะบ่อยๆ

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

  • ผลิตภัณฑ์พรีไบโอติกส์, โปรไบโอติกส์จะช่วยในการพัฒนาระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น
  • ในผลิตภัณฑ์มีจำนวนแลคติค เอซิด แบคทีเรีย ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วถึง 1 หมื่นล้านตัว ได้แก่ 7 พันล้าน บิฟิดัสแบคทีเรีย, 1 พันล้านแลคติคเอซิดแบคทีเรีย, และแลคติคเอซิดแบคทีเรียชนิดอื่นๆ  อีก 2 พันล้านตัว
  • ช่วยเพิ่มจำนวนบิฟิดัสโปรไบโอติกส์ได้ถึง 10 เท่า หลังจากทานไปแล้ว 10 วัน
  • ทานวันละ 1 แท่งหลังอาหาร ผสมกับน้ำเปล่าหรือโยเกิร์ต เพื่อรสชาติที่ดีขึ้น
  • สามารถทานได้ทุกวัย ตั้งแต่อายุ 36 เดือนขึ้นไป ในสตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมลูกก็สามารถทานได้

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Probiotics จุลินทรีย์ชั้นดี ลดโรค ลดการใช้ยาปฏิชีวนะ