Probiotic Jelly

 Probiotic Fine Japan Bifidobacteria Jelly มี Bifidobacteria (BR-108) กว่า 10 พันล้าน

1 to 10 billion CFU สำหรับเด็กอ่อน / 10 to 20 billion CFU สำหรับเด็กโต และผู้ใหญ่

● อร่อยและสดชื่น ด้วยรสชาติโยเกิร์ต

● ช่วยบำรุงให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

● มี bifidus bacillus มากถึง 5 เท่าของโยเกิร์ต 100 กรัม ต่อ 1 ซอง

● มีวิตามินซี 100 มก. ซึ่งเท่ากับปริมาณที่แนะนำให้บริโภคในแต่ละวัน ● bifidobacteria (BR-108) เป็น bifidobacteria ที่พบในท้องของทารกที่กินนมแม่

หน้าที่ของ Probiotic
จุลินทรีย์โปรไบโอติก ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจาก 60-80% ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เกิดขึ้นในระบบย่อยอาหาร เป็นตัวช่วยในการรักษาสมดุลให้กับระบบทางเดินอาหาร ทั้งการย่อยที่ดี การดูดซึมที่มีประสิทธิภาพ การขับถ่ายของเสียที่สมบูรณ์ และยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเกิดจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรค ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในระบบย่อยอาหารอีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยใหม่ ๆ ชี้ว่า การรับประทานผลิตภัณฑ์ที่มีจุลินทรีย์โปรไบโอติกเป็นประจำ มีส่วนช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ ลดอาการอักเสบ ช่วยต่อสู้กับเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดแผลเรื้อรัง และยังสามารถลดคลอเรสเตอรอลได้อีกด้วย

70 % ของเซลล์ภูมิคุ้มกันอยู่ในลำไส้ ถ้าขาด . . . ทำให้ท้องผูก ท้องอืด ปวดท้องเฉียบพลัน ภูมิคุ้มกันต่ำ อ่อนเพลีย ลำไส้ดี เสริมภูมิคุ้มกัน เพราะสุขภาพดีเริ่มต้นที่ลำไส้ “ลำไส้ไม่ใช่แค่เรื่องการขับถ่าย” และดีท็อกซ์เพียงเท่านั้นในทางชะลอวัยลำไส้คือการปรับสมดุลให้ร่างกายมีเชื้อที่ดี เพื่อลดอาการป่วยออดแอด เบื้องต้นได้

งานวิจัยพบว่า โปรไบโอติกส์ แบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จะช่วยกระตุ้นและควบคุมระบบภูมิต้านทานได้ดี ลดจำนวนการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ โปรไบโอติค เป็นจุลินทรีย์ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยให้ลำไส้แข็งแรง เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย รักษาเชื้อราในช่องคลอด และปากช่องคลอดในสตรีที่ไม่ตั้งครรภ์ จะผลิตเอนไซม์ที่ช่วยในการย่อยอาหารที่ย่อยไขมันให้เป็นกรดไขมันและกลีเซอรอล เอนไซม์ไปติเอส จะช่วยในการย่อยโปรตีนให้มีขนาดเล็กลงเมื่อไขมันและโปรตีน มีขนาดเล็กลงจึงทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้มากขึ้น ช่วยลดอาการแพ้นม ย่อยน้ำตาลในนม ลดอาการท้องอืดหรือท้องเสียจากการดื่มนม การดูดซึมแคลเซียมดีขึ้น

ประโยชน์ของโปรไบโอติกส์
–  เสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันโรคภูมิแพ้
–  ลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็ง
–  ช่วยทำให้สภาพผิวและสภาพอารมณ์ดีขึ้น ลดความเครียด รักษาสมดุลทางอารมณ์
–  ลดอาการข้างเคียงจากยาปฏิชีวนะ
–  ทำลายจุลินทรีย์ก่อโรค
–  ช่วยดูดซึมสารอาหาร
–  ลดระดับคอเรสเตอรอล
–  ช่วยป้องกันท้องผูก ป้องกันโรคลำไส้อักเสบ

สร้างภูมิคุ้มกัน 60 – 80 % ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเกิดขึ้นในระบบย่อยอาหาร 

ติดต่อพวกเรา